N
nhatheo797
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC và tam giác DEF biết B = F và AB = EF .
a) với điều kiện nào thì tam giác ABC và tam gáic DEF bằng nhau trường hợp c.g.c , viết kí hiệu về sự bằng nhau của hai tam giác đó.
b) Cho tam giác ABC và tam giác tam giác DEF bằng nhau như câu a . Tính chu vi của mỗi âtm giác biết AB = 5CM , ac = 6CM , DF = 6cm.
c) trên tia đối của tiia AC lấy điểm M sao cho AM = AB . trên đoạn thẳng AB lấy điểm N sao cho AN = AC.
Chứng minh MN vuông góc với BC.
*bạn nào hảo tâm vẽ giùm mình luôn cái hình
a) với điều kiện nào thì tam giác ABC và tam gáic DEF bằng nhau trường hợp c.g.c , viết kí hiệu về sự bằng nhau của hai tam giác đó.
b) Cho tam giác ABC và tam giác tam giác DEF bằng nhau như câu a . Tính chu vi của mỗi âtm giác biết AB = 5CM , ac = 6CM , DF = 6cm.
c) trên tia đối của tiia AC lấy điểm M sao cho AM = AB . trên đoạn thẳng AB lấy điểm N sao cho AN = AC.
Chứng minh MN vuông góc với BC.
*bạn nào hảo tâm vẽ giùm mình luôn cái hình