A
assassincreeds
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có A=90 độ (ABd<AC).Vẽ AH vuông BC tại H.Trên BC lấy [điểm I sao cho HI=HB.Trên tia đối của tia HA lấy điểm K sao cho HK=HA.
a) Chứng minh tam giác ABH=KIH.
b) Chứng minh AB//KI
c)Vẽ IE vuông góc AC .Chứng minh K,I,E thẳng hàng .
d)Trên tia đối của tia IA lấy điểm D sao cho ID =IA .
Chứng minh IKD=IDK
giúp mình nhé
a) Chứng minh tam giác ABH=KIH.
b) Chứng minh AB//KI
c)Vẽ IE vuông góc AC .Chứng minh K,I,E thẳng hàng .
d)Trên tia đối của tia IA lấy điểm D sao cho ID =IA .
Chứng minh IKD=IDK
giúp mình nhé