P
plinh_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số f(x) xác định với mọi x thuộc R. Biết rằng với mọi x ta đều có:
f(x) + 3 . f( 1/x ) = x2. Tính f(2)
2. Cho tam giác ABC có độ dài 3 cạnh là BC = a; AC = b; AB = c thỏa mãn a^2 + b^2 > 5c^2. Chứng minh góc C < 60 độ
f(x) + 3 . f( 1/x ) = x2. Tính f(2)
2. Cho tam giác ABC có độ dài 3 cạnh là BC = a; AC = b; AB = c thỏa mãn a^2 + b^2 > 5c^2. Chứng minh góc C < 60 độ