C/m: A=B-2C a) A=1/1.2 +1/3.4 +1/5.6+...+1/49.50 b) B=1/1 +1/2+...+1/50 c) C=1/2 +1/4+...+1/50
B bubity 5 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C/m: A=B-2C a) A=1/1.2 +1/3.4 +1/5.6+...+1/49.50 b) B=1/1 +1/2+...+1/50 c) C=1/2 +1/4+...+1/50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C/m: A=B-2C a) A=1/1.2 +1/3.4 +1/5.6+...+1/49.50 b) B=1/1 +1/2+...+1/50 c) C=1/2 +1/4+...+1/50
H hieu09062002 5 Tháng tư 2015 #2 A=1/1.2 + 1/3.4 + ................ +1/49.50 =1 - 1/2 + 1/3 -1/4 + ...................... +1/49 - 1/50 =(1 + 1/3 + ........................... +1/49) -(1/2 + 1/4 +........................ +1/50) =(1 + 1/2 +1/3 +.........................+ 1/49 +1/50)-(1/2 + 1/2 +1/4 +1/4 +............+1/50 +1/50 =B-2*(1/2 + 1/4 +......................+1/50) =B-2C (đpcm) Cho mình tốt nhé
A=1/1.2 + 1/3.4 + ................ +1/49.50 =1 - 1/2 + 1/3 -1/4 + ...................... +1/49 - 1/50 =(1 + 1/3 + ........................... +1/49) -(1/2 + 1/4 +........................ +1/50) =(1 + 1/2 +1/3 +.........................+ 1/49 +1/50)-(1/2 + 1/2 +1/4 +1/4 +............+1/50 +1/50 =B-2*(1/2 + 1/4 +......................+1/50) =B-2C (đpcm) Cho mình tốt nhé