tìm 2 số TN biết tổng của chúng =84 ƯCLN của chúng là 6 2/tìm x biết : /2x+3/=x+2
M maihuy409 27 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 2 số TN biết tổng của chúng =84 ƯCLN của chúng là 6 2/tìm x biết : /2x+3/=x+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 2 số TN biết tổng của chúng =84 ƯCLN của chúng là 6 2/tìm x biết : /2x+3/=x+2
T thanhvienvip_1 27 Tháng chín 2014 #2 Gọi 2 số đó là a và b. Giả sử a<b Ta có:a=6m ; b=6n với m,n là số nguyên dương và (m,n) =1 Vì vậy : a+b=84 <=> 6(m+n)=84 <=>m+n=14 <=> m=3;n=11 <=> a=18;b=66
Gọi 2 số đó là a và b. Giả sử a<b Ta có:a=6m ; b=6n với m,n là số nguyên dương và (m,n) =1 Vì vậy : a+b=84 <=> 6(m+n)=84 <=>m+n=14 <=> m=3;n=11 <=> a=18;b=66
M maihuy409 28 Tháng chín 2014 #3 thanhvienvip_1 said: Gọi 2 số đó là a và b. Giả sử a<b Ta có:a=6m ; b=6n với m,n là số nguyên dương và (m,n) =1 Vì vậy : a+b=84 <=> 6(m+n)=84 <=>m+n=14 <=> m=3;n=11 <=> a=18;b=66 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thiếu TH nha anh bạn có tận 3 TH nữa có 3 TH 1:13)5:9 nha
thanhvienvip_1 said: Gọi 2 số đó là a và b. Giả sử a<b Ta có:a=6m ; b=6n với m,n là số nguyên dương và (m,n) =1 Vì vậy : a+b=84 <=> 6(m+n)=84 <=>m+n=14 <=> m=3;n=11 <=> a=18;b=66 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thiếu TH nha anh bạn có tận 3 TH nữa có 3 TH 1:13)5:9 nha
T thieukhang61 28 Tháng chín 2014 #4 $|2x+3|=x+2$ =>[TEX]\left[\begin{2x+3=-x-2}\\{2x+3=x+2}[/TEX] <=>[TEX]\left[\begin{x=\frac{-5}{3}}\\{x=-1}[/TEX]
$|2x+3|=x+2$ =>[TEX]\left[\begin{2x+3=-x-2}\\{2x+3=x+2}[/TEX] <=>[TEX]\left[\begin{x=\frac{-5}{3}}\\{x=-1}[/TEX]