toán 7

H

hddk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a,So sánh tổng và tích của mỗi cặp PS sau: \frac{7}{5} và \frac{7}{2}; \frac{8}{11} và \frac{-8}{3} b,Cho Ps \frac{a}{b} khác 1. Hãy tìm PS \frac{c}{d} sao cho \frac{a}{b} + \frac{c}{d}=\frac{a}{b} . \frac{c}{d} Bài 2 Tìm x,y thuộc Z biết
\frac{5}{x}+\frac{y}{4}=\frac{1}{8}
Bài 3 Chứng Minh
\frac{1}{2!}+\frac{2}{3!}+.................+\frac{99}{100!} <1
 
Top Bottom