Toán 7

3

3820266phamtrinh

a,4,7 b,3,7 c,0 d,-28
mình thấy cái này cũng phải hỏi thì từ chức kiểm soát viên đi là vừa
 
T

tayhd20022001


Mình giải cho ^_^

a) 6,3+(-3,7)+2,4+(-0,3)
\Rightarrow 6,3+2,4+(-3,7)+(-0,3)
\Rightarrow 8,7+-4
\Rightarrow (-4,7)
b) 2,9+3,7+(-4,2)+(-2,9)+4,2
\Rightarrow 2,9+(-2,9)+(-4,2)+4,2+3,7
\Rightarrow 0+0+3,7
\Rightarrow 3,7
c) (-4,9)+5,5+4,9+(-5,5)
\Rightarrow (-4,9)+4,9+(-5,5)+5,5
\Rightarrow 0+0
\Rightarrow 0

d) (-6,5)x2,8+2,8x(-3,5)
\Rightarrow 2,8.[(-6.5)+(-3,5)]
\Rightarrow 2,8.-10
\Rightarrow -28
 
D

duc_2605

6,3+(-3,7)+2,4+(-0,3) = 6,3 - 0,3 - 3,7 + 2,4
= 6 + 2,4 - 3,7 = 8,4 - 3,7 = 4,7
b) 2,9+3,7+(-4,2)+(-2,9)+4,2
= 2,9 - 2,9 + 3,7 - 4,2 + 4,2
= 0 + 3,7 + 0 = 3,7
c) (-4,9)+5,5+4,9+(-5,5)
= -4,9 + 4,9 + 5,5 - 5,5 = 0 + 0 = 0
d) (-6,5)x2,8+2,8x(-3,5)
= 2,8 . (-6,5 - 3,5) = 2,8 . -10 = -28
 
S

supperdragon9510

mình giải cho

a)4,7
b)3,7
c)0
d)-28
Nhớ cảm ơn mình nghe:p
_________________________________
 
Top Bottom