1+\frac{1}{2}.(1+2)+\frac{1}{3}.(1+2+3)+\frac{1}{4}.(1+2+3+4)+...+\frac{1}{20}.(1+2+3+ ... + 20 )
K kid_kute_pro_9x 20 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX].(1+2)+[TEX]\frac{1}{3}[/TEX].(1+2+3)+[TEX]\frac{1}{4}[/TEX].(1+2+3+4)+...+[TEX]\frac{1}{20}[/TEX].(1+2+3+ ... + 20 )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX].(1+2)+[TEX]\frac{1}{3}[/TEX].(1+2+3)+[TEX]\frac{1}{4}[/TEX].(1+2+3+4)+...+[TEX]\frac{1}{20}[/TEX].(1+2+3+ ... + 20 )
M me0kh0ang2000 20 Tháng bảy 2013 #2 $1+\dfrac{1}{2}.(1+2)+\dfrac{1}{3}.(1+2+3)+\dfrac{1}{4}.(1+2+3+4)+...+\dfrac{1}{20}(1+2+3+...+20) =1+\dfrac{3}{2}+\dfrac{6}{3}+\dfrac{10}{4}+...+ \dfrac{210}{20}=1+1,5+2+2,5+...+10+10,5=115$
$1+\dfrac{1}{2}.(1+2)+\dfrac{1}{3}.(1+2+3)+\dfrac{1}{4}.(1+2+3+4)+...+\dfrac{1}{20}(1+2+3+...+20) =1+\dfrac{3}{2}+\dfrac{6}{3}+\dfrac{10}{4}+...+ \dfrac{210}{20}=1+1,5+2+2,5+...+10+10,5=115$