H
hongtieu04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1. Tìm x: (5x - 1).(2x - \frac{1}{3} ) = 0
2. Tính giá trị biểu thức:
a. \frac{{45^{10}. 5^{10}/{75^{10}}
b. \frac{(0.8)^{5}}/{(0.4)^{6}}
c. \frac{2^{15}.9^{4}}/{6^{3}.8^{3}}
3. Tìm x biết:
a. 2^x-1 = 16
b. (x-1)^2 = 25
4. Cho 2 đại lượng x và y tỉ lệ thuận với nhau và khi x=3 thì y=-6
Hãy biểu diễn x theo y$
2. Tính giá trị biểu thức:
a. \frac{{45^{10}. 5^{10}/{75^{10}}
b. \frac{(0.8)^{5}}/{(0.4)^{6}}
c. \frac{2^{15}.9^{4}}/{6^{3}.8^{3}}
3. Tìm x biết:
a. 2^x-1 = 16
b. (x-1)^2 = 25
4. Cho 2 đại lượng x và y tỉ lệ thuận với nhau và khi x=3 thì y=-6
Hãy biểu diễn x theo y$
Last edited by a moderator: