K
katoriitto
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[ Toán 7] Super difficult
Cạnh đáy của 1 tam giác có số độ dài là 60 cm. Chiều cao ứng với cạnh đáy là x cm. Hãy
biểu diễn diện tích y theo x.
a) Vẽ đồ thị của hàm số y vừa tìm được.
b) Bằng đồ thị hãy cho biết diện tích tam giác là bao nhiêu khi x=4 cm ; khi x=5 cm?
c) Chiều cao x bằng bao nhiêu khi diện tích tam giác = [TEX]24 cm^2 ; 36 cm^2[/TEX].
Cạnh đáy của 1 tam giác có số độ dài là 60 cm. Chiều cao ứng với cạnh đáy là x cm. Hãy
biểu diễn diện tích y theo x.
a) Vẽ đồ thị của hàm số y vừa tìm được.
b) Bằng đồ thị hãy cho biết diện tích tam giác là bao nhiêu khi x=4 cm ; khi x=5 cm?
c) Chiều cao x bằng bao nhiêu khi diện tích tam giác = [TEX]24 cm^2 ; 36 cm^2[/TEX].
Last edited by a moderator: