Toán 7

Status
Không mở trả lời sau này.
E

eminemhp98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Chứng tỏ S= abc + bca+ cab ko là số chính phương

Bài 2Một ô tô chạy từ A tới B với vận tốc: 65 km/h
Cùng lúc 1 xe máy đi từ B tơi A với vận tốc 40 km/h
Ab=540 km
M là trung điểm AB
Hỏi sau bao lâu ô tô cách M=1/2khooangr cách từ xe máy tới M
 
L

luuquangthuan

Bài 1: Chứng tỏ S= abc + bca+ cab ko là số chính phương

Bài 2Một ô tô chạy từ A tới B với vận tốc: 65 km/h
Cùng lúc 1 xe máy đi từ B tơi A với vận tốc 40 km/h
Ab=540 km
M là trung điểm AB
Hỏi sau bao lâu ô tô cách M=1/2khooangr cách từ xe máy tới M

Bài 2 nhé...
Gọi thời gian 2 xe đi là t ta có
270 - 65t = 1/2 (270 -40t)
270 - 65t = 135 - 20t
\Rightarrow135 = 45t
\Rightarrow3 = t
Vậy sau 3 giờ ô tô cách M một khoảng bằng 1/2 từ xe máy đến M.
Nhớ thanks nghen mấy bạn...
 
H

hopvx1998

bai1: ta co :abc=100a+10b+c;bca=100b+10c+a:;cab=100c+10a+b=>abc+bca+cab=100a+10b+c+100b+10c+a+100c+10a+b=111a+111b+111c=111*(a+b+c) ma 111ko phai la so chinh phuong => S ko la so chinh phuong.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom