toan 7

A

angel_97

bạn ơi :-/
bạn viết có dấu đi bạn:D
chứ viết như thế này thì mik cũng chả hỉu pạn viết j` nữa 8-}
 
T

thienlong_cuong

bó tay . com ! Chẳng hỉu nổi ********************************************************?
 
C

cchhbibi

Thưa lớp fó, post tạm bài j lên cho anh em làm đi
lấy luôn bài hình của thầy D hôm lâu cũng dc
 
T

thienlong_cuong

lớp phó ??? Ai là lớp phó zây ?? Có lớp nào đâu mà có trưởng với phó ??? Mà ai là lớp phó thì post bài đi ! Buồn lắm không có bài nào làm !
 
C

cchhbibi

Muốn làm bài huh, chăm ghê
làm tạm bài này nhé
Cho a, b, c là 3 số o âm t/m a+b+c=3
C/m rằng (a-1)^3+(b-1)^3+(c-1)^3>=-3/4
 
M

myanhkool

Thế vào đây để bình chọn các nhóm nhạc hả? Mấy ông viết vô tui chả hiểu^ _^
 
P

phananthai4

Giúp mình bài này với:Cho tam giác ABC có A=45 độ;B và C là các góc nhọn.Kẻ đường cao AH.Lấy Dsao cho AB là trung trực của HD.Kẻ Ck vuông góc với DB.Chứng minh AD=DK
Cảm ơn nhìu!!
 
T

tear_viem_tear

házház, thèng TRYDAN 1 thờy tung hoành ngang dọc, hoành hành giờ đêy kũng fảj ngơi tay cho káj lu~ quy~ nhox lúp 7 lên ngôy =)) pó tay thjệt

p/s: 2NE1 no.1 (ParkBom iu dzấu :X), SNSD no.2 (SooYoung - Sò ju wý), BIGBANG no.3 :D
 
A

angel_97

házház, thèng TRYDAN 1 thờy tung hoành ngang dọc, hoành hành giờ đêy kũng fảj ngơi tay cho káj lu~ quy~ nhox lúp 7 lên ngôy =)) pó tay thjệt

p/s: 2NE1 no.1 (ParkBom iu dzấu :X), SNSD no.2 (SooYoung - Sò ju wý), BIGBANG no.3 :D

hả :eek:..tự nhiên toán hết thời đến âm nhạc đêy =)) [ ổng tear toàn xếp lũ kon gái lên đầu =.=' ]
mấy pác thiệt là :))=))
p/s : BIGBANG no.1 :cool::cool:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom