L
lmp999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 : 1 xe tải đi từ A đến B hết 6h, trong khi 1 xe con đi từ B đến A hết 3 giờ . nếu 2 xe đó khởi hành cùng 1 lúc thì 2 xe sẽ gặp nhau sau mấy h` ?
Câu 2 :
Cho y TLT với x theo HSTL là 1 số âm. Biết tổng các bình phương hai giá trị của y là 18; tổng các bình phương 2 giá trị tương ứng của x là 2 ; Công thức liên hệ giữa y và x là :
a) y=3x
b)y=3-x
c)y=9x
d)-9x
câu 3 : Vận tốc riêng của 1 ca nô là 21km/h, vận tốc dòng nước là 3km/h. Với khoảng tg để ca nô chạy ngược dòng 30km thì canô chạy xuôi dòng được bao nhiêu km ?
câu 4 : Nếu z TLT với y theo HSTL k1, x TLT với y theo HSTL k2 thì z TLT với x theo HSTL nào
a) \frac{k2}{k1}
b)k1+k2
c)\frac{k1}{k2}
d)k1.k2
câu 4 : Biết x TLT với y theo HSTL -0,4 và y TLT với z theo HSTL 6. Khi z=5 thì x =
a) 30
b)-2
c)-12
d)12
câu 5 ) chữ số tận cùng của 99^99
câu 6 ) x TLT với y theo HSTL 3
y TLT với z theo HSTL -4
x TLT với t theo HSTL 2
vậy y TLT với z theo HSTL là...........
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Câu 2 :
Cho y TLT với x theo HSTL là 1 số âm. Biết tổng các bình phương hai giá trị của y là 18; tổng các bình phương 2 giá trị tương ứng của x là 2 ; Công thức liên hệ giữa y và x là :
a) y=3x
b)y=3-x
c)y=9x
d)-9x
câu 3 : Vận tốc riêng của 1 ca nô là 21km/h, vận tốc dòng nước là 3km/h. Với khoảng tg để ca nô chạy ngược dòng 30km thì canô chạy xuôi dòng được bao nhiêu km ?
câu 4 : Nếu z TLT với y theo HSTL k1, x TLT với y theo HSTL k2 thì z TLT với x theo HSTL nào
a) \frac{k2}{k1}
b)k1+k2
c)\frac{k1}{k2}
d)k1.k2
câu 4 : Biết x TLT với y theo HSTL -0,4 và y TLT với z theo HSTL 6. Khi z=5 thì x =
a) 30
b)-2
c)-12
d)12
câu 5 ) chữ số tận cùng của 99^99
câu 6 ) x TLT với y theo HSTL 3
y TLT với z theo HSTL -4
x TLT với t theo HSTL 2
vậy y TLT với z theo HSTL là...........
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Last edited by a moderator: