U
uzimakinaruto
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác đều ABC, trên cạnh AC lấy điểm D. TRong tam giác BCD, ta có sự liên hệ giữa các cạnh là........
2.Cho bốn số a, b, c, d có a:b=2:3; b:c=3:5;c:d=5:7. Vậy a:b:c:d bằng....
3.Tam giác ABC có AB=18cm;AC=20cm. Biết độ dài của cạnh BC là một số nguyên tố p. số giá trị của p là......
4.Số các số nguyên x sao cho \frac{(x^2)+2}{x-2}
Chú ý tiêu đề phải viết đúng dạng [Môn + lớp] + nội dung
Đã sửa
Phải gõ latex.
Tái phạm sẽ phạt thẻ đỏ và xoá bài không cảnh cáo.
2.Cho bốn số a, b, c, d có a:b=2:3; b:c=3:5;c:d=5:7. Vậy a:b:c:d bằng....
3.Tam giác ABC có AB=18cm;AC=20cm. Biết độ dài của cạnh BC là một số nguyên tố p. số giá trị của p là......
4.Số các số nguyên x sao cho \frac{(x^2)+2}{x-2}
Chú ý tiêu đề phải viết đúng dạng [Môn + lớp] + nội dung
Đã sửa
Phải gõ latex.
Tái phạm sẽ phạt thẻ đỏ và xoá bài không cảnh cáo.
Last edited by a moderator: