S
sangbaby_one
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm x,y sao cho $(x-2)^2 + 4 = \dfrac{4}{y^2+ 1 }$
2) Cho a,b,c,d thoả mãn $[ab(ab-2cd) +c^2d^2].[ab(ab-2) + 2(ab+1)] = 0$
Với mọi a,b,c,d thoả mãn hệ quả nào sau đây:
$a) ab=cd \\ b) ac=bd \\ c) ad=bc$
*Anh chị em nào load bài của em thấy ô vuông thì là số 1 nha
*Ai cho em đề hoàn chỉnh của câu 2 với ạ, câu này trong bài 'Đỉnh núi trí tuệ' của Violympic vòng 13 ạ*
2) Cho a,b,c,d thoả mãn $[ab(ab-2cd) +c^2d^2].[ab(ab-2) + 2(ab+1)] = 0$
Với mọi a,b,c,d thoả mãn hệ quả nào sau đây:
$a) ab=cd \\ b) ac=bd \\ c) ad=bc$
*Anh chị em nào load bài của em thấy ô vuông thì là số 1 nha
*Ai cho em đề hoàn chỉnh của câu 2 với ạ, câu này trong bài 'Đỉnh núi trí tuệ' của Violympic vòng 13 ạ*
Last edited by a moderator: