M 
		
                       
                maimaivuive
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1] Cho tam giác ABC có [TEX]\hat{B}=\hat{C}=40^o [/TEX].
Gọi Ax là tia phân giác của góc ngoài ở đỉnh A.
Trên tia Ax lấy điểm D sao cho AD =BC.
Số đo [TEX]\widehat{ACD}[/TEX]=
Chú ý tiêu đề có dạng [Môn + lớp] + tiêu đề
			
			Gọi Ax là tia phân giác của góc ngoài ở đỉnh A.
Trên tia Ax lấy điểm D sao cho AD =BC.
Số đo [TEX]\widehat{ACD}[/TEX]=
Chú ý tiêu đề có dạng [Môn + lớp] + tiêu đề
			
				Last edited by a moderator: