H
hthienvu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1] Cho hàm số y = f(x) = |x+3| - 5.
Xác định a để f(a) đạt giá trị nhỏ nhất.
Trả lời:a = ...
2] Cho[TEX] f(x) = \frac{5}{x}; g(x) = -4x; h(x) = x^2+3[/TEX]
Khi đó f(-1) - 2g(3) + h(0) =...
Chú ý tiêu đề
Gõ LAtex
Xác định a để f(a) đạt giá trị nhỏ nhất.
Trả lời:a = ...
2] Cho[TEX] f(x) = \frac{5}{x}; g(x) = -4x; h(x) = x^2+3[/TEX]
Khi đó f(-1) - 2g(3) + h(0) =...
Chú ý tiêu đề
Gõ LAtex
Last edited by a moderator: