Biết x.(x+y)= -12, y.(x+y)= 21 và x<0. Tìm x. Giúp mình nha. Mình cảm ơn nhìu.
P phamngocmai12345 21 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết x.(x+y)= -12, y.(x+y)= 21 và x<0. Tìm x. Giúp mình nha. Mình cảm ơn nhìu.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết x.(x+y)= -12, y.(x+y)= 21 và x<0. Tìm x. Giúp mình nha. Mình cảm ơn nhìu.
P pro3182001 21 Tháng một 2015 #2 Biết x.(x+y)= -12, y.(x+y)= 21 và x<0. Tìm x. ta có $x(x+y)+y(x+y)=(x+y)(x+y)=(x+y)^2=-12+21=9$@};- vì x< 0 \Rightarrow x+y>0 @};-@};- Từ @};- và @};-@};- \Rightarrow x+y=3 \Rightarrow x=-4
Biết x.(x+y)= -12, y.(x+y)= 21 và x<0. Tìm x. ta có $x(x+y)+y(x+y)=(x+y)(x+y)=(x+y)^2=-12+21=9$@};- vì x< 0 \Rightarrow x+y>0 @};-@};- Từ @};- và @};-@};- \Rightarrow x+y=3 \Rightarrow x=-4
H huynhminhtuan6429@gmail.com 22 Tháng một 2015 #3 toan Biết x.(x+y)= -12, y.(x+y)= 21 và x<0. Tìm x. ta có x(x+y)+y(x+y)=(x+y)(x+y)=(x+y)2=−12+21=9 vì x< 0 x+y>0 Từ và x+y=3 x=-4
toan Biết x.(x+y)= -12, y.(x+y)= 21 và x<0. Tìm x. ta có x(x+y)+y(x+y)=(x+y)(x+y)=(x+y)2=−12+21=9 vì x< 0 x+y>0 Từ và x+y=3 x=-4