cho tam giác ABC có góc A=90 độ, góc B= 60 độ AB =4,5 tính BC
P pro3182001 26 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc A=90 độ, góc B= 60 độ AB =4,5 tính BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc A=90 độ, góc B= 60 độ AB =4,5 tính BC
N nhuquynhdat 26 Tháng một 2014 #2 $\Delta ABC$ vuông tại A có $\hat{B}=60^o$ \Rightarrow $\hat{C}=30^o$ \Rightarrow $AB=\dfrac{1}{2}.BC$ \Rightarrow $BC=2.AB=2.4,5=9$
$\Delta ABC$ vuông tại A có $\hat{B}=60^o$ \Rightarrow $\hat{C}=30^o$ \Rightarrow $AB=\dfrac{1}{2}.BC$ \Rightarrow $BC=2.AB=2.4,5=9$