D
duc_2605
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn tìm giúp mình câu sai và sửa giùm mình với . Kết quả 90/100 nha!
Câu 1:
Cho tỉ lệ thức $\dfrac{x+y}{z}=\dfrac{y+z}{x}=\dfrac{x+z}{y}$ .Khi đó x + y = 2z
Câu 2:
Số nguyên x thỏa mãn |x-5| + |2x-10| = 0 là 5
Câu 3:
Tổng hai góc nhọn của một tam giác vuông bằng 90
Câu 4:
Tập các giá trị của $(5x-25)^2=100$ thỏa mãn là {3;7}
(Nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";")
Câu 5:
$((\dfrac{25}{9})^0)^{2014}$ = 1
Câu 6:
Rút gọn biểu thức $A=\dfrac{4^3.18-3^4.36}{9
^3.2^2-2^7.3^2}$ ta được kết quả -1
Câu 7:
Tam giác ABC có B = 30* ; C = 50*. Số đo góc ngoài của tam giác ABC tại đỉnh A là 80*
Câu 8:
Cho $\widehat{xoy}$ và $\widehat{yoz}$ là hai góc kề bù. Gọi Om,On lần lượt là tia phân giác của $\widehat{xoy}$ và $\widehat{yoz}$. Khi đó, $\widehat{mon}=90*$
Câu 9:
Tập các số nguyên x thỏa mãn $(x^2-4)(x^3-27)|x-5|=0$ là {2;3;5 }
(Nhập các giá trị theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";")
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
Cho đoạn thẳng AB .Trên hai nửa mặt phẳng khác nhau bờ AB vẽ hai tia Ax;By sao cho Ax song song với By . Lấy C trên tia Ax , D trên tia By sao cho AC=BD. Nối CD cắt AB tại M . So sánh AM = BM .
Câu 1:
Cho tỉ lệ thức $\dfrac{x+y}{z}=\dfrac{y+z}{x}=\dfrac{x+z}{y}$ .Khi đó x + y = 2z
Câu 2:
Số nguyên x thỏa mãn |x-5| + |2x-10| = 0 là 5
Câu 3:
Tổng hai góc nhọn của một tam giác vuông bằng 90
Câu 4:
Tập các giá trị của $(5x-25)^2=100$ thỏa mãn là {3;7}
(Nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";")
Câu 5:
$((\dfrac{25}{9})^0)^{2014}$ = 1
Câu 6:
Rút gọn biểu thức $A=\dfrac{4^3.18-3^4.36}{9
^3.2^2-2^7.3^2}$ ta được kết quả -1
Câu 7:
Tam giác ABC có B = 30* ; C = 50*. Số đo góc ngoài của tam giác ABC tại đỉnh A là 80*
Câu 8:
Cho $\widehat{xoy}$ và $\widehat{yoz}$ là hai góc kề bù. Gọi Om,On lần lượt là tia phân giác của $\widehat{xoy}$ và $\widehat{yoz}$. Khi đó, $\widehat{mon}=90*$
Câu 9:
Tập các số nguyên x thỏa mãn $(x^2-4)(x^3-27)|x-5|=0$ là {2;3;5 }
(Nhập các giá trị theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";")
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
Cho đoạn thẳng AB .Trên hai nửa mặt phẳng khác nhau bờ AB vẽ hai tia Ax;By sao cho Ax song song với By . Lấy C trên tia Ax , D trên tia By sao cho AC=BD. Nối CD cắt AB tại M . So sánh AM = BM .