G
giapvinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1. Tìm x,y biết:
3x=7y và x-y=16
2. Tổng của 2 số x,y thỏa mãn
| x - 2007 | + | y - 2008 | \leq 0
3. Giá trị của x<0 thỏa mãn:
| x - 7 | + 2x + 5 = 6
4. Sô nguyên tố x thoả mãn:
$( x- 7 )^x+1$-$( x- 7 )^x+11$ = 0
5. Số x âm thỏa mãn:
$5^(x-2)(x+3)$=1
6. Tính giá trị của y biết:
2/3x=1/2y=2/z
$\dfrac{2}{3x}$ = $\dfrac{1}{2y}$ = $\dfrac{2}{z}$
và 3x+2y+z= 1
7. Tích của 2 số dương x,y biết
4x=5y và $x^2$-$y^2$=1
8. Trung bình cộng của các giá trị x thỏa mãn:
$(x-2)^8$=$(x-2)^6$
9. Số nguyên x lớn nhất để 5x= 11 và bội của x=-2
10. 2x=y ; 3y=2z và 4x-3y+2z=36$
3x=7y và x-y=16
2. Tổng của 2 số x,y thỏa mãn
| x - 2007 | + | y - 2008 | \leq 0
3. Giá trị của x<0 thỏa mãn:
| x - 7 | + 2x + 5 = 6
4. Sô nguyên tố x thoả mãn:
$( x- 7 )^x+1$-$( x- 7 )^x+11$ = 0
5. Số x âm thỏa mãn:
$5^(x-2)(x+3)$=1
6. Tính giá trị của y biết:
2/3x=1/2y=2/z
$\dfrac{2}{3x}$ = $\dfrac{1}{2y}$ = $\dfrac{2}{z}$
và 3x+2y+z= 1
7. Tích của 2 số dương x,y biết
4x=5y và $x^2$-$y^2$=1
8. Trung bình cộng của các giá trị x thỏa mãn:
$(x-2)^8$=$(x-2)^6$
9. Số nguyên x lớn nhất để 5x= 11 và bội của x=-2
10. 2x=y ; 3y=2z và 4x-3y+2z=36$
Last edited by a moderator: