cho $f(x)=ax^2+bx^2+cx+d$ với a khác không nguyên với mọi x nguyên chứng minh 6a và 2b nguyên.
S sunxu 10 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho $f(x)=ax^2+bx^2+cx+d$ với a khác không nguyên với mọi x nguyên chứng minh 6a và 2b nguyên. Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho $f(x)=ax^2+bx^2+cx+d$ với a khác không nguyên với mọi x nguyên chứng minh 6a và 2b nguyên.
J jupistarlagi 13 Tháng tư 2013 #2 hình như thiếu đề thì phải không có dữ liệu về c và d . nNếu không có thì khó có thể làm được đâu