[Toán 7] Toán về hàm số và hình học

C

chibisuka_256

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho hàm số f(y) xác định vs moi y thuộc R. vs mọi y ta có
f(y)+3f(y)=y^2. tính f(2)
2. tg MNP đều lấy A sao cho AM:AN:AP=3:4:5
tính goc MAN
Ai giải nhanh giúp e nhé
Cảm ơn nhìu :D

@thinhrost1: chú ý cách đặt tên tiêu đề
Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
T

thinhrost1

1)$f(y)+3f(y)=y^2\\=(y)=\frac{y^2}{4}\\\ f(2)=\frac{2^2}{4}=1$
2)
gif.latex

Theo tính chất góc và cạnh đối diện
 
Top Bottom