[toán 7] Toán tính thời gian

L

loveyenthuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một ô tô phải đi từ A-B trong thời gian dự định. sau khi đi được 1/2 quãng đường thì ô tô tăng vận tốc lên 20% do đó đến B sớm hơn 10 phút.tính thời gian ô tô đi từ A-B

Chú ý tiêu đề = [Môn + lớp] + tiêu đề
Chú ý.
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

một ô tô phải đi từ A-B trong thời gian dự định. sau khi đi được 1/2 quãng đường thì ô tô tăng vận tốc lên 20% do đó đến B sớm hơn 10 phút.tính thời gian ô tô đi từ A-B

Gọi thời gian dự định là t

[laTEX]t - \frac{t}{1,2} = 10 \Rightarrow t = 60[/laTEX]

vậy thời gian đi là 1 tiếng
 
Top Bottom