[Toán 7]toán tìm nghiệm đây dố ai giải được!

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chitandpi

Last edited by a moderator:
X

xuancuong_1

F(X) VÀ G(X) ko có nghiệm
con H(x) to ko chắc lắm mà hình như là có nghiệm

F(x) và G(x) ko có nghiệm vì có số mũ là số dương va ở F(X) co số 4 ==>ko có nghiệm
bạn ở trên giải sai rùi
 
Last edited by a moderator:
Y

yeutoan_1998

f(x),g(x),h(x) đèu có nghiệm bạn thứ hai giải sai rùi đó làm gì có nghiệm ảo
 
V

vntoquoctoi

haha mấy thằng đao này nhất là cái thằng muốn học giỏi nhất trừơng làm sai mà chãnh thế
câu 1 không có nghiệm
câu 2 nghiệm =0
câu 3 nghiệm là 5
muốn biết cach giải thì liên hệ nick chat: hoangtudeptraisoI@yahoo.com
 
C

congnhatso1

Đa thức f(x)= 3x^2+3x+4 có nghiệm hay vô nghiệm
g(x)= -x^2+x có nghiệm hay vô nghiệm
h(x)= x^2+x-30 có nghiệm hay vô nghiệm
:khi (15):........giúp......................:khi (197):....mình............ha............... :khi (79):
Đa thức f(x)= 3x^2+3x+4 có nghiệm hay vô nghiệm
g(x)= -x^2+x có nghiệm hay vô nghiệm
h(x)= x^2+x-30 có nghiệm hay vô nghiệm

có lẽ là có cả
hôm sau mình giải giúp cho nha
 
E

emkobit98

câu a f(x) vô nghiệm
câu b g(x) có nghiệm là -1
câu c h(x) có nghiệm là 5 và -6
 
T

thuyduong1851998

Đa thức f(x)= 3x^2+3x+4 vô nghiệm
đa thức g(x)= -x^2+x có nghiệm là 0;1
đa thức h(x)= x^2+x-30 có nghiệm là 5

chuẩn không cần chỉnh
tks cái đi pà con
 
T

thuyduong1851998

giải thử đi pà kon, dễ lém
1)[TEX]1+x+x^2+x^3+x4=y^4[/TEX]
2)tìm nghiệm nguyên dương của pt
[TEX]x^2+y^2-z^2+z+1=2(x+y-xy)[/TEX]

Chú ý cách gõ công thức toán, lí, hóa, học gõ tại đây
 
Last edited by a moderator:
Q

quangtiensv

Đa thức f(x)= [TEX]3x^2+3x+4[/TEX] CÓ NGHIỆM PHỨC (-3+[TEX]\sqrt{39}[/TEX]i)/6 ; (-3-[TEX]\sqrt{39}[/TEX]i)/6
đa thức g(x)= [TEX] -x^2 + x[/TEX] có nghiệm là 0;1
đa thức h(x)= [TEX]x^2+x-30[/TEX] có nghiệm là 5;-6
:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom