[Toán 7] Toán tiếng anh :D

R

riverflowsinyou1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải bằng tiếng anh nhá
1) If n+(n+1)=145 then n+1=?
2)If 3.x.z-3.y.z=60 and z=5 then x-y=?
3)If 10 workers take 8 hours to repair a car then 4 workers will take........................... hours to repair the same car.
4) If a+b=8; [tex](a-b)^{2}[/tex]=0 then a.b=?
Đề dễ thôi chủ yếu là luyện =))
HKI NÀY HS KHÁ RỒI :(
 
Last edited by a moderator:
M

megamanxza

LÀ MEM ĐỪNG VIẾT CHỮ ĐỎ BẠN NHÉ! ;)
1) If n+(n+1)=145
It means: 2n+1=145
\Rightarrow 2n=144\Rightarrow n=72.

2) If 3.x.z-3.y.z=60 and z=5
It means: 15x-15y=60
\Rightarrow 15(x-y)=60\Rightarrow x-y=4

3) If 10 workers take 8 hours to repair a car then 4 workers will take x hours to repair the same car.
\Rightarrow x= [TEX]\frac{10.8}{4}[/TEX]=20 (hours).

4) Are you kidding me??? What the hell is this?? The information in this math exercise isn't tightly!! I think you need to check it and post this exercise again! :p

Mình hơi *** tiếng Anh, có gì sai thì thông cảm! :p Còn câu 4 chắc bạn ghi nhầm đề thi phải!
 
R

riverflowsinyou1

!!

LÀ MEM ĐỪNG VIẾT CHỮ ĐỎ BẠN NHÉ! ;)
1) If n+(n+1)=145
It means: 2n+1=145
\Rightarrow 2n=144\Rightarrow n=72.

2) If 3.x.z-3.y.z=60 and z=5
It means: 15x-15y=60
\Rightarrow 15(x-y)=60\Rightarrow x-y=4

3) If 10 workers take 8 hours to repair a car then 4 workers will take x hours to repair the same car.
\Rightarrow x= [TEX]\frac{10.8}{4}[/TEX]=20 (hours).

4) Are you kidding me??? What the hell is this?? The information in this math exercise isn't tightly!! I think you need to check it and post this exercise again! :p

Mình hơi *** tiếng Anh, có gì sai thì thông cảm! :p Còn câu 4 chắc bạn ghi nhầm đề thi phải!
4) If a+b=8;[tex[ (a-b)^{2}[/tex] then a.b=?
Dễ thôi mà
\Rightarrow [tex](a-b)^{2}[/tex] \Leftrightarrow a=b
a+b=8=a.2=8 \Leftrightarrow a=b=4 \Leftrightarrow a.b=4.4=16
 
D

duc_2605

3)If 10 workers take 8 hours to repair a car then 4 workers will take........................... hours to repair the same car.

Nếu 10 Cnhân mất 8 h để sửa 1 cái ô tô thì 4 công nhan sẽ mất ? giờ để sửa cũng cái ô tô đó

10.8 = a.4
\Rightarrow a = 20
Mất 20h


 
Top Bottom