B
boymisslinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho [TEX]\frac{a_1}{a_2}=\frac{a_2}{a_3}=\frac{a_3}{b_4}=...\frac{a_8}{a_9}=\frac{a_9}{a_1}[/TEX]
chứng minh [TEX]a_1=a_2=a_3=a_4=a_5=a_6=a_7=a_8=a_9[/TEX]
2 cho tỉ lệ thức [TEX]\frac{a+b+c}{a+b-c}=\frac{a-b+c}{a-b-c}[/TEX]
và b khác 0.
chứng minh c=0
Chú ý latex
chứng minh [TEX]a_1=a_2=a_3=a_4=a_5=a_6=a_7=a_8=a_9[/TEX]
2 cho tỉ lệ thức [TEX]\frac{a+b+c}{a+b-c}=\frac{a-b+c}{a-b-c}[/TEX]
và b khác 0.
chứng minh c=0
Chú ý latex
Last edited by a moderator: