[Toán 7] Toán nóng hổi vừa thổi vừa ăn đê_dễ cực

L

luckybaby_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hihi mình có vài bài toán đố mẹo, có thể giúp mọi người đỡ stress trong học tập
  • câu 1 : sinx chia n = ? ( gợi ý : chỉ cần vận dụng một ít kiến thức toán học và một ít kiến thực anh văn là ra thui !! dễ lem' ^^)
  • câu 2 : có 3 quả cam làm sao chia đều cho hai vợ chồng ??? Biết rằng 3 quả cam đó phải còn nguyên ko dc mổ xẻ!!
  • câu 3 : cho các bạn mười cái chuồng, làm sao bỏ đủ 11 con, biết rằng các con đó như nhau và hok phân biệt đực cái !! và điều quan trọng là mỗi chuồng chỉ chứa dc 1 con thui !!! :p
 
G

girlbuon10594

Câu 1: sin x chia n=six=6 :))
Câu này bạn tớ hỏi rồi

Câu 2: Chia cho mối người một quả là ok. Vì ở đây có 3 người mà
Ta có 2 vợ chồng tức là 2 vợ 1 chồng,vì chồng chỉ có 1 nên không cần ghi số 1:))
VD: 1x=x,thì người ta viết là x không,chứ chẳng ai còn viết 1x,đúng không;) :))

Câu 3: :))11con= M Ư Ờ I M Ộ T C O N ===> Có 10 chữ cái ===>Nhốt mỗi chữ cái vào 1 cái chuồng và như vậy là đủ mười chuồng:d
Đúng hen?
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

Câu 1: sin x chia n=six=6
Câu này bạn tớ hỏi nhìu rồi
Câu 2: Chia cho mối người một quả là xong. Vì ở đây có tất cả là 3 người mà
Ta có 2 vợ chồng tức là 2 vợ 1 chồng,vì chồng chỉ có 1 nên không cần ghi số 1
VD: 1x=x,thì người ta viết là x không,chứ chẳng ai còn viết 1x,đúng không ?
Câu 3: 11 con= M Ư Ờ I M Ộ T C O N ===> Có 10 chữ cái ===>Nhốt mỗi chữ cái vào 1 cái chuồng và như vậy là đủ mười chuồng rồi!
Đúng hông bạn?
Mấy câu này tớ gặp nhìu lắm
đúng thì thanks mình nha
 
Top Bottom