S
sakura024
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 cho góc xOy và Oz là tia phân giác góc đó. Trên cạnh Ox, Oy lần lượt lấy 2 điểm A và B ; C và D (A nằm giữa O và B, C nằm giữa O và D) sao cho AB=CD. Gọi H và M lần lượt là trung điểm của AC và BD. CM MH // Oz
bài 2 cho tam giác đều ABC. M là 1 điểm nằm trong tam giác sao cho MA^2=MB^2+MC^2
bài 3 cho tam giác ABC về phía ngoài tam giác vẽ tam giác ABD, ACE vuông cân tại A gọi M,N,P lần lượt là trung điểm DB, BC, CE cmr tam giác MNP vuông cân
giải cặn kẽ nhá bạn nào giải hộ mình thì minh cảm ơn nhìu, giải luôn 3 bài nha!!!
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
bài 2 cho tam giác đều ABC. M là 1 điểm nằm trong tam giác sao cho MA^2=MB^2+MC^2
bài 3 cho tam giác ABC về phía ngoài tam giác vẽ tam giác ABD, ACE vuông cân tại A gọi M,N,P lần lượt là trung điểm DB, BC, CE cmr tam giác MNP vuông cân
giải cặn kẽ nhá bạn nào giải hộ mình thì minh cảm ơn nhìu, giải luôn 3 bài nha!!!
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Last edited by a moderator: