Q
quocchung0023
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho phân số: A = 3. (Giá trị tuyệt đối của x) [FONT="][/FONT] +2 / 4. (Giá trị tuyệt đối của x) -5
a. Tìm x thuốc Z để A đạt giá trị lớn nhất, Tìm giá trị lớn nhất đó.
b. Tìm x thuốc Z để A thuộc N.
2. Cho phân số: B = {2. (Giá trị tuyệt đối của x) +3} / {3. (Giá trị tuyệt đối của x) -1}
a. Tìm x thuốc Z để B đạt giá trị lớn nhất, Tìm giá trị lớn nhất đó.
b. Tìm x thuốc Z để B thuộc N.
Thông cảm nha tui không biết viết phân số và công thức toán.
[FONT="][/FONT]
Nếu thấy bổ ích thì thanks nha!
a. Tìm x thuốc Z để A đạt giá trị lớn nhất, Tìm giá trị lớn nhất đó.
b. Tìm x thuốc Z để A thuộc N.
2. Cho phân số: B = {2. (Giá trị tuyệt đối của x) +3} / {3. (Giá trị tuyệt đối của x) -1}
a. Tìm x thuốc Z để B đạt giá trị lớn nhất, Tìm giá trị lớn nhất đó.
b. Tìm x thuốc Z để B thuộc N.
Thông cảm nha tui không biết viết phân số và công thức toán.
[FONT="][/FONT]
Nếu thấy bổ ích thì thanks nha!