[Toán 7] Toán khó...nè ???

D

dunghuong7

xuất hiện 1 lần
ở trong 500 trang đầu một quyển sách
ko bit có đúng ko
nếu đúng thì thank nha
:D
 
T

thienlong_cuong

tui nghĩ thế này ! từ 1-100 chữ số 1 xuất hiện 19 lần => 1-500 sẽ có 19.5=95 lần ! but 100-199 chữ số 1 xuất hiện thêm 100 => nó xuất hiện 100 + 95 = 195 hơ hơ hình như sai rồi phải ko ta ?

_________________________________________________________________________________________

TA ĐOÁN 100000000000000000000000000000% TÂY BAN NHA VÔ ĐỊCH WORLDCUP !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thienlong_cuong

tUI ĐỐ CÁC ÔNG BÀI NÀY !
CÓ BAO NHIÊU SỐ CÓ 3 CHỮ SỐ LẺ ; BAO NHIÊU SỐ CÓ 3 CHỮ SỐ CHẴN ?
 
M

minhbn93

bai dau tien thi can chu y den chu so 1 xuat hien ? lan
tuc la tinh ca 1,10,11,12,13....
moi so nay deu co so 1 nen
tu 1 -99co 19 so
tu 100 -109 co 11 so tuong tu ta tinh dc tu 100 - 199 co 11x9+ 21=120 so
tuong tu ta tinh dc tu 200 -500 co (9+11)x3=57
tong dc 196 lan
 
Q

quangtrongnt

bai dau tien thi can chu y den chu so 1 xuat hien ? lan
tuc la tinh ca 1,10,11,12,13....
moi so nay deu co so 1 nen
tu 1 -99co 19 so
tu 100 -109 co 11 so tuong tu ta tinh dc tu 100 - 199 co 11x9+ 21=120 so
tuong tu ta tinh dc tu 200 -500 co (9+11)x3=57
tong dc 196 lan
 
Z

zeroman.com

Chả hiểu gì hết mấy bạn ạ sắp lên 8 ak quên lên lớp 8 rồi không lo vào diễn đan toán lớp 8 đi ở mãi đây chiếm đât của các em ak
 
Top Bottom