S
snsdnhumaycondi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1Cho tam giác ABC vuông tại A,đường phân giác BD.Kẻ DE vuông góc với BC(E thuộc BC).Trên tia đối của AB lấy điểm F sao cho AF=CE.Chứng minh 3 điểm E,D,F thẳng hàng
Bài 2 Tính giá trị biểu thức
A=4x^4+7x^2y^2+3y^4+5y^2 với x^2+y^2=5
các bạn giúp mình với
23121999chien:Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Mem không được dùng chữ đỏ
Đã sửa.
Bài 2 Tính giá trị biểu thức
A=4x^4+7x^2y^2+3y^4+5y^2 với x^2+y^2=5
các bạn giúp mình với
23121999chien:Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Mem không được dùng chữ đỏ
Đã sửa.
Last edited by a moderator: