S
sakura024
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
cho tam giác ABC về phía ngoài tam giác ABD, ACE vuông cân tại A gọi M,N,P lần lượt là trung điểm DB, BC, CE cmr tam giác MNP vuông cân
bài 2
cho tam giác ABC có góc A =60, tia phân giác góc B và C cắt cạnh đối diện ở D và E. BD\bigcap_{}^{}CE={O}. tia phân giác góc BOC cắt BC ở F cmr
a.OD=OE=OF
b.tam giác DEF đều
cho tam giác ABC về phía ngoài tam giác ABD, ACE vuông cân tại A gọi M,N,P lần lượt là trung điểm DB, BC, CE cmr tam giác MNP vuông cân
bài 2
cho tam giác ABC có góc A =60, tia phân giác góc B và C cắt cạnh đối diện ở D và E. BD\bigcap_{}^{}CE={O}. tia phân giác góc BOC cắt BC ở F cmr
a.OD=OE=OF
b.tam giác DEF đều
Last edited by a moderator: