[Toán 7]Toán hình 7 hóc búa đây bà con ơi

L

longht7865

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:
Đề bài:cho góc vuông xOy.vẽ tam giác vuông cân ABC có góc A=90 độ . B thuộc Ox, C thuộc Oy A và O thuộc hai nửa mặt phẳng đối nhau bờ BO . CM OA là tia phân giác của góc xOy.

Mong các anh chị giúp đỡ ^:)^
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
D

dangvietbac1

de bai sai roi fai la
cho góc vuông xOy.vẽ tam giác vuông cân ABC có góc A=90 độ . B thuộc Ox, C thuộc Oy A và O thuộc hai nửa mặt phẳng đối nhau bo BC. CM OA là tia phân giác của góc xOy.
giải
AB=AC(tam giác BAC vuông cân tại A)
=>OA là phân giác góc xOy(tính chất tia phân giác của 1 góc )
 
B

bongtuyet99

làm sao để đăng bài viết lên z??????

làm sao để đăng bài viết lên z??????bạn chỉ giúp mình vs!!!!!!!!!
 
Top Bottom