N
namngotau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Biểu thức $A=275(12^{2012}+12^{2011}+...+12^{2}+12+1) + 25$ có giá trị là một số có tận cùng gồm bao nhiêu chữ số 0?
2.Tìm các số tự nhiên abcd(ngang) sao cho số đó chia hết cho tích của ab(ngang) và cd(ngang).Các số tìm được là?
3.Biết rằng tổng, hiệu, tích của hai số dương a và b tỉ lệ nghịch với 35; 210 và 12. Vậy
$a^3 + b^3 = $?
2.Tìm các số tự nhiên abcd(ngang) sao cho số đó chia hết cho tích của ab(ngang) và cd(ngang).Các số tìm được là?
3.Biết rằng tổng, hiệu, tích của hai số dương a và b tỉ lệ nghịch với 35; 210 và 12. Vậy
$a^3 + b^3 = $?
Last edited by a moderator: