[Toán 7]Toán gấp

N

namngotau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình làm dạng 1 số 3 phần f ở trang sau:

Đầu tiên bạn vào google rồi tìm kiếm:
3.Tìm số nguyên dương x biết: a,32 < 2^x < 128 b,2 * 16 2^x > 4 c,9 * 27 3^n 243

Sau đó bấm vào dòng thứ 4: Print
Đó chính là trang đấy(tìm kiếm trên google firefox)
 
Last edited by a moderator:
C

callalily

link bị lỗi rồi bạn ơi
sao mình không vào đc
hay bạn viết bài ra đi!
 
N

nguyenbahiep1

a,
[TEX]32 < 2^x < 128 \\ 2^5 < 2^x < 2^7 \\ \Rightarrow 5<x<7 \\ \Rightarrow x = 6 [/TEX]

b,
[TEX]2.16 \geq 2^x > 4 \\ 2^5 \geq 2^x > 2^2 \\ 5 \geq x > 2 \\ \Rightarrow x = {3,4,5}[/TEX]

c
[TEX]9.27 \leq 3^n \leq 243 \\ 3^5 \leq 3^n \leq 3^5 \\ \Rightarrow n = 5[/TEX]
 
Top Bottom