[toán 7] toán đại

H

huuthuyenrop2

$(\frac{-10}{3})^ 5 . (\frac{-6}{5})^ 4 $
$= \frac{(-10)^5}{3^5}. \frac{6^4}{5^4}$
$=\frac{-2560}{3}$
 
T

takitori_c1

ai jup e bai nay vs
$(\frac{-10}{3})^ 5 . (\frac{-6}{5})^ 4 $
ai jup e vs e cam on nhiu
:confused:
[TEX]\frac{-10}{3}^5.\frac{-6}{5}^4 [/TEX]
=[TEX]\frac{-10}{3}^4.\frac{-10}{3}.\frac{-6}{5}^4[/TEX]
=[TEX](\frac{-10}{3}.\frac{-6}{5})^4.\frac{-10}{3}[/TEX]
=[TEX]4^4.\frac{-10}{3}[/TEX]
=[TEX]256.\frac{-10}{3}[/TEX]
=[TEX]\frac{-2560}{3}[/TEX]

Chú ý gõ Latex. Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom