G
girl_lovely_2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: tìm x;y biết:
x+$\dfrac{y}{13}$=$\dfrac{x-y}{3}$=$\dfrac{xy}{200}$
bài 2: tìm x biết :
a) x(x-4)+8=$x^2$
b) $(2x+3)^2$-4(x-1)(x+1)=49
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Gõ tex
Đã sửa.
x+$\dfrac{y}{13}$=$\dfrac{x-y}{3}$=$\dfrac{xy}{200}$
bài 2: tìm x biết :
a) x(x-4)+8=$x^2$
b) $(2x+3)^2$-4(x-1)(x+1)=49
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Gõ tex
Đã sửa.
Last edited by a moderator: