D
diep_2802
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 7]Toán 7
1) CMR [TEX]\frac{1}{1.2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3.4}[/TEX]+......+[TEX]\frac{1}{49.50}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{26}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{27}[/TEX]+......+[TEX]\frac{1}{50}[/TEX]
1) CMR [TEX]\frac{1}{1.2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3.4}[/TEX]+......+[TEX]\frac{1}{49.50}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{26}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{27}[/TEX]+......+[TEX]\frac{1}{50}[/TEX]
Last edited by a moderator: