[Toán 7]Tính

N

nhat7899

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/tính
A=[TEX]2^3[/TEX]+[TEX]4^3[/TEX]+[TEX]6^3[/TEX]+.......+[TEX]98^3[/TEX]+[TEX]100^3[/TEX]
B=[TEX]1^3[/TEX]+[TEX]3^3[/TEX]+[TEX]5^3[/TEX]+.......+[TEX]97^3[/TEX]+[TEX]99^3[/TEX]
C=[TEX]1^3[/TEX]-[TEX]2^3[/TEX]+[TEX]3^3[/TEX]-[TEX]4^3[/TEX]+[TEX]5^3[/TEX]-.....+[TEX]99^3[/TEX]-[TEX]100^3[/TEX]
2/Chứng minh rằng
a)$\frac{1}{n^3}$<$\frac{1}{(n-1).n.(n+1)}$với n thuộc Z và n> 1
b)$\frac{1}{2^3}$+$\frac{1}{3^3}$+$\frac{1}{3^3}$+....+$\frac{1}{2005^3}$+$\frac{1}{2006^3}$ <$\frac{1}{4}$
3)tìm x,biết
a)|x-1|+|x-3|=6
b)|x-2|+|x+5|<x+1
c)|x-2|+|x+5|=7
d)|17x-5|-|17x+5|=0
e)|3x+4|=2|2x-9|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom