P
pickachu20
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
tính nhanh và tìm dạng tổng quát của mỗi bài tập.
S=1^{2}+2^{2}+3^{2}+........+98^{2}.
A=1+2+3+....+1000.
tính tổng của 100soos hạng đầu tiên của dãy sau
nêu dạng tổng quát của chúng)
X=\frac{a}{b}{1}{1.2}; \frac{a}{b}{1}{2.3}; \frac{a}{b}{1}{3.4}; \frac{a}{b}{1}{4.5} ...........
C=\frac{a}{b}{1}{6}; \frac{a}{b}{1}{66}; \frac{a}{b}{1}{176}; \frac{a}{b}{1}{336}........ .
the end:dễ cực:khi (31)::khi (128)::khi (170)::khi (137)::khi (189)::khi (114)::khi (17)::khi (135)::khi (60):
S=1^{2}+2^{2}+3^{2}+........+98^{2}.
A=1+2+3+....+1000.
tính tổng của 100soos hạng đầu tiên của dãy sau
X=\frac{a}{b}{1}{1.2}; \frac{a}{b}{1}{2.3}; \frac{a}{b}{1}{3.4}; \frac{a}{b}{1}{4.5} ...........
C=\frac{a}{b}{1}{6}; \frac{a}{b}{1}{66}; \frac{a}{b}{1}{176}; \frac{a}{b}{1}{336}........ .
the end:dễ cực:khi (31)::khi (128)::khi (170)::khi (137)::khi (189)::khi (114)::khi (17)::khi (135)::khi (60):