A= -1-5-5^2-5^3-...-5^{2008}-5^{2009} các ban suy cùng suy nghĩ nhé
D dnhuy1234567 31 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= -1-5-[TEX]5^2[/TEX]-[TEX]5^3[/TEX]-...-[TEX]5^{2008}[/TEX]-[TEX]5^{2009}[/TEX] các ban suy cùng suy nghĩ nhé Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= -1-5-[TEX]5^2[/TEX]-[TEX]5^3[/TEX]-...-[TEX]5^{2008}[/TEX]-[TEX]5^{2009}[/TEX] các ban suy cùng suy nghĩ nhé
M maloimi456 31 Tháng mười 2014 #2 A= -1-5-5^2-5^3-...-5^{2008}-5^{2009} A= -5^0-5^1-5^2-5^3-...-5^{2008}-5^{2009} A= -(5^0+5^1+5^2+5^3+...+5^{2008}+5^{2009}) 5A= -(5^1+5^2+5^3+5^4+...+5^{2009}+5^{2010}) 5A-A= -(5^1+5^2+5^3+5^4+...+5^{2009}+5^{2010})- -(5^0+5^1+5^2+5^3+...+5^{2008}+5^{2009}) 5A-A= -(5^1+5^2+5^3+5^4+...+5^{2009}+5^{2010})+(5^0+5^1+5^2+5^3+...+5^{2008}+5^{2009}) 4A= 5^{2010}+5^0 A= (5^{2010}+5^0) : 4 Hồi hộp quá.:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
A= -1-5-5^2-5^3-...-5^{2008}-5^{2009} A= -5^0-5^1-5^2-5^3-...-5^{2008}-5^{2009} A= -(5^0+5^1+5^2+5^3+...+5^{2008}+5^{2009}) 5A= -(5^1+5^2+5^3+5^4+...+5^{2009}+5^{2010}) 5A-A= -(5^1+5^2+5^3+5^4+...+5^{2009}+5^{2010})- -(5^0+5^1+5^2+5^3+...+5^{2008}+5^{2009}) 5A-A= -(5^1+5^2+5^3+5^4+...+5^{2009}+5^{2010})+(5^0+5^1+5^2+5^3+...+5^{2008}+5^{2009}) 4A= 5^{2010}+5^0 A= (5^{2010}+5^0) : 4 Hồi hộp quá.:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS