Tính giá trị biểu thức A A= \frac{1}{2!.2007!}+ \frac{1}{4!.2005!}+...+\frac{1}{1!.2008!}
H harrypham 7 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức A [TEX]A= \frac{1}{2!.2007!}+ \frac{1}{4!.2005!}+...+\frac{1}{1!.2008!}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức A [TEX]A= \frac{1}{2!.2007!}+ \frac{1}{4!.2005!}+...+\frac{1}{1!.2008!}[/TEX]
M minhnghia2061999 12 Tháng chín 2011 #2 dấu ! là gì vậy bạn __________________________________________________________
L lovelybones311 12 Tháng chín 2011 #3 minhnghia2061999 said: dấu ! là gì vậy bạn __________________________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ! là dấu giai thừa . 2! = 1.2 9! =1.2.3.4.5.6.7.8.9 mình nhớ ko nhầm thì là thế
minhnghia2061999 said: dấu ! là gì vậy bạn __________________________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ! là dấu giai thừa . 2! = 1.2 9! =1.2.3.4.5.6.7.8.9 mình nhớ ko nhầm thì là thế
T thocon_hn 13 Tháng chín 2011 #4 [TEX]A= \frac{1}{1.2.2007!}+ \frac{1}{1.2.3.4.2005!}+...+\frac{1}{1.2008!}[/TEX] nếu là giai thừa thì sau khi biến đổi mẫu nó phải thế này đúng 0 ? :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS ~~> Chú ý latex Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2011
[TEX]A= \frac{1}{1.2.2007!}+ \frac{1}{1.2.3.4.2005!}+...+\frac{1}{1.2008!}[/TEX] nếu là giai thừa thì sau khi biến đổi mẫu nó phải thế này đúng 0 ? :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS ~~> Chú ý latex
H harrypham 17 Tháng chín 2011 #5 Đề nghị bạn có thể tính cụ thể đi. Mình cũng không hiểu lắm cách làm phần này, chỉ nghe nói dướng dẫn là nhân với 2009!.
Đề nghị bạn có thể tính cụ thể đi. Mình cũng không hiểu lắm cách làm phần này, chỉ nghe nói dướng dẫn là nhân với 2009!.
T tomandjerry789 18 Tháng chín 2011 #6 Nhờ mod del hộ bài này. Thằng em tui nó viết bậy bạ. Thông cảm! Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2011
B braga 19 Tháng chín 2011 #7 cậu viết thêm 1 số nữa đi mình ko hiểu quy luật :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS