[Toán 7]Tính tổng

D

dangtiendung1998

1.2+2.3+3.4+....+100.101
Mấy anh chị nếu bit làm thì júp em với nhaz.Thanks mấy anh chị nhìu...nhìu...nhìu...:D;):)||-)b-(
bài này cũng dễ mà
A=1.2.3+2.2.3+...+101.101.3
=1.2(3-0)+2.3(4-0)+101.101(102-99)
=1.2.3+2.3.4-1.2.3+2.3.4+...+100.101.102-99.100.101=99.100.101
=999900
=>A=333300
___________________________________________________________
thử ấn nút cảm ơn bên dưới xem@};-@};-@};-@};-
___________________________________________________________
 
Top Bottom