[Toán 7]Tính số đo góc

M

minhnghia2061999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có A=a. Các tia phân giác của các góc B và C cắt nhau ở I. Các tia phân giác của các góc ngoài đỉnh B và C cắt nhau ở K. Tia phân giác của góc B cắt tia phân giác của góc ngoài đỉnh C và E. Tính số đo các góc BIC, BKC, BEC.
giải giúp mình nha :D:D:D
mình hậu tạ mà
 
D

dangtiendung1998

Cho tam giác ABC có A=a. Các tia phân giác của các góc B và C cắt nhau ở I. Các tia phân giác của các góc ngoài đỉnh B và C cắt nhau ở K. Tia phân giác của góc B cắt tia phân giác của góc ngoài đỉnh C và E. Tính số đo các góc BIC, BKC, BEC.
giải giúp mình nha :D:D:D
mình hậu tạ mà
[TEX]A=a[/TEX] là j` nhỉ sao mình hok hỉu j` hết vậy ai giải thích giùm mình đi:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-:D
picture.php
 
Last edited by a moderator:
M

minhnghia2061999

Tính số đo góc

Góc A=a tức là A= an pha đó . mình chỉ biết thế thôi nhưng không quan trong cái đó đâu a chỉ tượng trưng cho 1 con số
giải giúp với
 
T

thocon_hn

Tia phân giác của góc B cắt tia phân giác của góc ngoài đỉnh C và E. Mình 0 hiểu đây là tia phân giác của góc B nào?
 
V

vuhuy99

cho tam giac ABC ve ra phia ngoai cua tam giac nay cac tam giac vuong can o A la ABE va ACF. ve AH vuog goc BC. Duong thang AH cat EF tai O . CMR O la trung diem cua EF ]ai lam dum to bai nay voi
 
Top Bottom