H 
		
                       
                hatungoc3
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho a+b+c= 2013 và 1/a+b + 1/ b+c + 1/c+b = 1/10
tính S = a/b+c + b/ a+b + c/a+b
Đề thi khảo sát trường em đó ai bít thì chỉ dùm em nha!
			
			tính S = a/b+c + b/ a+b + c/a+b
Đề thi khảo sát trường em đó ai bít thì chỉ dùm em nha!
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		