H
hoangtu99_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:-SS:-SS:-SSbài toán như vầy nà:
"đố:
biết rằng 1.1+2.2+3.3+...+10.10=385,đố em tính nhanh được tổng:
s=2.2+4.4+6.6+...+20.20"
@-)@-)@-)máy bạn giúp giùm mìn, mìn thanks nhìu lém đóa!
~~> Chú ý tiêu đề, ngôn ngữ
"đố:
biết rằng 1.1+2.2+3.3+...+10.10=385,đố em tính nhanh được tổng:
s=2.2+4.4+6.6+...+20.20"
@-)@-)@-)máy bạn giúp giùm mìn, mìn thanks nhìu lém đóa!
~~> Chú ý tiêu đề, ngôn ngữ
Last edited by a moderator: