[Toán 7] tính giá tri đa thuc

  • Thread starter tonghieunghi02hn
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 324

J

jetto

Bài này khá đơn giản nhưng bạn viết đề thế thì nhìn rắc rối khó hiểu quá :(

Đây là bài giải của tớ, hi vọng bạn hiểu

[TEX]A= (2x + 2y + 2) + (2x^2y - 2xy + 2xy^2) + (5x^3y^2 + 5x^2y^3 - 5x^2y^2)[/TEX]
[TEX] = 2(x+y+1) + 2xy(x-1+y) + 5x^2y^2(x+y -1)[/TEX]
[TEX] = 2.2 + 2xy.0 + 5x^2y^2.0[/TEX]
[TEX] = 4+0+0 [/TEX]
[TEX] = 4[/TEX]
Chú ý gõ latex nếu không muốn bị phạt thẻ.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom