[Toán 7] Tình giá trị của B biết

H

hoanganh530

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 3 số x,y,z khác 0 thỏa mãn: [TEX]\frac{y+z-x}{x}=\frac{z+x-y}{y}=\frac{x+y-z}{z}[/TEX]. Khi đó [TEX]B=\left ( 1+\frac{x}{y} \right )\left ( 1+\frac{y}{z} \right )\left ( 1+\frac{z}{y} \right )=[/TEX]
Chú ý: Nghiêm cấm spam tiêu đề! Tiêu đề gồm [Môn+lớp]+ nội dung.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom