[Toán 7]Tính giá trị biểu thức

H

huypc

Last edited by a moderator:
P

pickachu20

\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+.....+\frac{1}{2012.2013}
\Rightarrow 1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+....+\frac{1}{2012}-\frac{1}{2013}
(triệt tiêu đi bạn nha)
\Rightarrow 1-\frac{1}{2013}
\Rightarrow \frac{2012}{2013}
*Mình làm khác đề bài tí. chắc bạn cho nhầm thì phải!!:khi (132):
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX]\frac{(2.3)^5.2^6}{2^{10}.3^7} = \frac{2^{11}.3^5}{2^{10}.3^7} = \frac{2}{3^2} \\ \\ dapan : \frac{2}{9}[/laTEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom